Giải pháp lưu trú
thông minh

Căn hộ dịch vụ cao cấp

Giải pháp lưu trú thông minh, linh hoạt và tiện lợi
Căn hộ dịch vụ là giải pháp lưu trú thông minh, linh hoạt và tiện lợi cho khách đang đi công tác, du lịch, cần tạm trú theo các khoảng thời gian khác nhau. Căn hộ dịch vụ Royal Service Appartment cung cấp đáp ứng 3 trong 1: nhu cầu ở – làm việc – nghỉ dưỡng, khi đó khách hàng có thể vừa tận hưởng không gian riêng của một căn hộ, vừa được trải nghiệm những dịch vụ mến khách của một khách sạn; đồng thời thoải mái làm việc, hội họp với những tiện nghi, tiện ích được cung cấp bởi tòa nhà.
Căn hộ dịch vụ thông minh Royal Serviced Appartment được trang bị đầy đủ tiện nghi như: tủ lạnh, bếp, lò vi sóng, máy giặt, máy sấy, máy pha cà phê, truyền hình cáp, internet… giúp khách lưu trú có thể tự nấu ăn và sử dụng các dịch vụ khác như tại nhà của mình.
TIỆN NGHI
Các căn hộ dịch vụ Royal Service Appartment có diện tích lớn, có đầy đủ các phòng chức năng, giúp cho khách lưu trú cảm thấy thoải mái và rộng rãi hơn.
DIỆN TÍCH LỚN
Căn hộ dịch vụ Royal Service Appartment tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, có vị trí đắc địa, gần các trung tâm hành chính, siêu thị, chợ, các trung tâm thương mại… giúp khách lưu trú có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác nhau mà không tốn nhiều thời gian di chuyển.
VỊ TRÍ
REGIIS Căn hộ cao cấp
  • REGIIS Căn hộ dịch vụ cao cấp nằm trong quần thể dự án Metropole Thủ Thiêm, xây dựng bởi tập đoàn uy tín Sơn Kim Land – Biểu tượng của sự đẳng cấp ngay tại trung tâm TP.HCM, kiến trúc hiện đại, tiện ích độc đáo, mang đến cuộc sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất.

Căn hộ dịch vụ