ROYAL
ISLAND

KHÁCH SẠN

    Thực hiện mục tiêu mang đến những trải nghiệm lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp, kết hợp hài hòa và toàn diện giữa lưu trú, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Royal Island thiết kế và phát triển song song 2 mô hình khách sạn kiểu mới, theo dạng chuỗi với các cơ sở đặt tại các tỉnh, thành phố du lịch nổi tiếng cả nước.
KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG

Khách sạn nghỉ dưỡng dành cho sức khỏe – nơi thư giãn tối đa và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Chỉ cần đặt chân đến, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp và sự chăm sóc chu đáo. Đây là điểm dừng chân lý tưởng để tái khởi đầu năng lượng cho bạn và những người thân yêu.

Hotel & Onsen Spa Đà Lạt tọa lạc trên con đường ngàn thông nổi bật với kiến trúc Nhật Bản mái cong hình cánh hạc, là sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại độc đáo. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn, nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe cùng gia đình, người thân và bạn bè.
Xem chi tiết
KHÁCH SẠN ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Khách sạn business thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn ngày của khách hàng tại những địa điểm cần đáp ứng lưu lượng và tần suất lưu trú theo nhịp sống hối hả của phố thị, cũng như đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và thuận tiện dành cho khách công vụ.