Lễ Ký Kết Hợp Đồng Phân Phối Độc Quyền Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Cao Cấp LUMIXIA Đến Từ Nhật Bản

Cong-ty-Dao-Hoang-Gia-van-hoa-doanh-nghiep

Ngày 17/01/2024, một sự kiện trọng đại đã diễn ra – Lễ Ký Kết Hợp Đồng Phân Phối Độc Quyền nhãn hiệu LUMIXIA tại Việt Nam giữa Công ty DrGlobalCông ty Đảo Hoàng Gia. Buổi lễ đánh dấu bước ngoặt mới cho hành trình mang đến những sản phẩm chăm sóc da cao cấp chuẩn Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Phân Phối Độc Quyền LUMIXIA Tại Việt Nam

Sự kiện hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho khách hàng Việt Nam, góp phần nâng tầm ngành công nghiệp làm đẹp trong nước.

Tại buổi lễ, CEO của DrGlobal, ngài TOMOYUKI TAKEDA, phụ trách kinh doanh nhãn hàng LUMIXIA tại thị trường Quốc tế, đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa. Ngài bày tỏ niềm tin vào sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty, hướng đến mục tiêu mang đến Hạnh Phúc cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng, giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp tự nhiên mà không cần đến make-up.

Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cao Cấp An Toàn Lành Tính LUMIXIA

LUMIXIA là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng các thành phần thiên nhiên an toàn cho da. Các sản phẩm của LUMIXIA được tin dùng bởi hơn 3.165 thẩm mỹ viện tại Nhật Bản sử dụng sản phẩm và đã có hơn 86.325 kết quả nhận được phản hồi thực tế của khách hàng về hiệu quả lên làn da (tính đến cuối tháng 8/2023). Dr. Recella là hãng dược mỹ phẩm cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp làm đẹp uy tín của Nhật Bản.

4 thành phần chính giúp LUMIXIA tạo nên sự khác biệt:

  • Nước trái cây Fruit extract water (từ TÁO ĐỎ và CHANH YUZU): Chống oxy hóa, dưỡng ẩm, giúp da cân bằng độ pH và tăng cường hiệu quả của các thành phần khác.
  • Tế bào gốc từ ĐẬU, HOA CÚC LA MÃ: Dưỡng da, chống lão hóa, tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Công nghệ thực bào từ chiết xuất thân MĂNG TÂY: Loại bỏ tế bào chết, độc tố, tăng cường hệ miễn dịch cho da.
  • Tế bào gốc thực vật: Chiết xuất từ NHO, TÁO, DẦU ARGAN, HOA LIÊN MỘC, HOA CẨM CHƯỚNG, LÁ HOA ĐỖ QUYÊN, HOA HỒNG DAMASK: Chống lão hóa, làm sáng da, mờ thâm nám, đều màu da.
LUMIXIA_Royal_Island

Với sự hợp tác giữa DrGlobalCông ty Đảo Hoàng Gia, LUMIXIA cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất, cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Dr. Recella – Hãng dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản – “Mang đến vẻ đẹp, sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường” là sứ mệnh của chúng tôi

Dr.Recella vinh dự được chọn là một trong 34 doanh nghiệp tăng trưởng dẫn đầu ngành thẩm mỹ và được giới thiệu trên tạp chí Esthetic Communication số tháng 4 do Công ty Cổ phần Báo chí Kinh tế Thẩm mỹ Nhật Bản bình chọn.

Tiêu chí đánh giá bao gồm Khả năng tăng trưởng, doanh thu, mức độ tăng trưởng doanh thu và giá trị doanh nghiệp. Tiếp theo là sự Sáng tạo, nghĩa là khả năng phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có để tăng doanh thu. Bên cạnh đó yếu tố Nhân lực bao gồm khả năng tuyển dụng nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và Trách nhiệm xã hội (hoạt động đóng góp cho cộng đồng như hỗ trợ thiên tai, phát triển địa phương và mức độ đánh giá của cộng đồng) cũng được xem xét đánh giá. Cuối cùng là Năng suất, nghĩa là Hiệu quả hoạt động được đánh giá dựa trên tỷ suất lợi nhuận và chi phí nhân lực. Dr. Recella luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị đến khách hàng, cụ thể đó là mức độ hài lòng và tỷ lệ khách hàng quay lại, từ đó đánh giá giá trị doanh nghiệp. Dr. Recella luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Mang đến vẻ đẹp, sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường”.

Hãy theo dõi kênh LUMIXIA Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về thương hiệu, cũng như khám phá bí quyết làm đẹp khoa học chuẩn Nhật Bản.

LUMIXIA – Làn da tỏa sáng, Rạng ngời tự tin


Website: www.lumixia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LUMIXIA.VN

Instagram: https://www.instagram.com/lumixia_vietnam/

TikTok: www.tiktok.com/@lumixia.vietnam

Hotline: 09 85 31 41 31

#LUMIXIA #chamsocda #thiennhien #nhatban #spa