MÁY BƠM TẠO VI BỌT – WHITE ION BATH
MAY BOM THUY SAN

White Ion Bath

Tắm trắng bằng Ion của Nikuni, bồn tắm được lấp đầy với các bong bóng siêu nhỏ cho phép bạn tận hưởng và thư giãn trong bồn tắm trắng sữa đẹp mắt. White Ion Bath được khách hàng ưu ái gọi với những cái tên như là “tắm lụa”, “tắm trắng mịn”, tắm bong bóng siêu nhỏ”.

Hiệu quả dưỡng ẩm

Các bọt siêu mịn (bong bóng nhỏ) có kích thước khoảng 20 micron đi vào các lỗ chân lông và cuốn bay bụi bẩn, đồng thời có “tác dụng giữ độ ẩm cho làn da của bạn”

Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Bồn tắm với đầy những bong bóng màu trắng sữa tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt, cảm giác sang trọng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chi phí vận hành thấp

Bởi vì được tạo nên chỉ nhờ không khí và nước, hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay các chất phụ gia nên chi phí vận hành được giảm bớt. Hơn thế nữa luôn đảm bảo vệ sinh không làm hư hỏng các thiết bị đường ống, không hóa chất giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

Bong bóng trắng dày đặc như lụa. Số 1 trong ngành!

Hãy trải nghiệm tắm trắng mịn và thư giãn với các hạt bong bóng siêu nhỏ bằng cách áp dụng công nghệ trộn tạo bong bóng đặc biệt của Nikuni, công nghệ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp.

Hình ảnh mặt nước

Điểm lý tưởng cho các cơ sở giải trí!

Có thể chiếu hình ảnh lên mặt nước bằng máy chiếu.

Lợi ích cho các nhà đầu tư

Kỹ thuật trộn tạo bong bóng đặc biệt có được nhờ sử dụng máy bơm tạo dòng xoáy số 1 của Nikuni

Thiết bị cốt lõi chính là máy bơm trộn turbo xoáy, một máy bơm trộn có hiệu suất cao có thể thực hiện đồng thời “hút”, “trộn”, “khuấy”, “hòa tan”, “bơm”.

Điều này giúp không khí dễ dàng hòa tan trong nước nóng.

WIB bộ máy hợp nhất các thiết bị trong một sản phẩm duy nhất

Bằng cách đưa chất lỏng hỗn hợp qua bể hòa tan và bể tách bằng máy bơm trộn tuabin xoáy, có thể tạo ra các vi hạt mịn và ổn định hơn.

WIB của Nikuni là thiết bị hợp nhất trong một sản phẩm duy nhất nên có thể dễ dàng vận hành chỉ bằng một nút bấm.

Không cần điều chỉnh! Hoạt động dễ dàng và khởi động nhanh chóng

Khởi động dễ dàng với chỉ một nút bấm mà không cần sử dụng “máy nén” đòi hỏi các thao tác điều chỉnh phức tạp. Khởi động nhanh chóng nên các hoạt động vận hành hằng ngày diễn ra an toàn.

Tiếng nhật link: 超微細気泡 White Ion Bath NIKUNI ホワイトイオンバス